Giới thiệu về Asian Holding

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ASIAN HOLDING

 

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN


Tên giao dịch tại Việt Nam: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ASIAN HOLDING

Tên quốc tế: ASIAN HOLDING REAL ESTATE JOINT STOCK COMPANY 

Tháng 04/2016, thương hiệu Asian Holding chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Asian Holding đã có sự chuyển mình mạnh mẽ với vai trò là đơn vị phát triển dự án, hợp tác đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản, đã và đang đem lại những dịch vụ tư vấn, kinh doanh bất động sản hiệu quả, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, đối tác và cổ đông. Những sản phẩm chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng của Asian Holding chính là nền móng tạo dựng niềm tin cho khách hàng. 

Với nền tẳng sẵn có cùng phương châm luôn tích cực tạo nên điều khác biệt, sáng tạo trong mọi hoạt động kinh doanh, Asian Holding với đầy nội lực, tự tin sẽ sớm hoàn thành các mục tiêu dài hạn, trở thành đơn vị phát triển, hợp tác đầu tư hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

2. TẦM NHÌN
 

Dựa trên định hướng, chiến lược phát triển trong dài hạn, Asian Holding đặt ra tầm nhìn với 4 hướng:

• Tiên phong trong các hoạt động và dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

• Trở thành đối tác đáng tin cậy, chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, các nhà đầu tư.

• Tối ưu hóa sự hài lòng, lợi ích và niềm tin của khách hàng.

• Trở thành Công ty Đầu tư, Phát triển, Kinh doanh và Cung cấp dịch vụ BĐS Top 10 VN.


3. SỨ MỆNH
 

Tại Asian Holding, chúng tôi luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và các cổ đông lên hàng đầu, với sứ mệnh quan trọng:

Đối với khách hàng: Cung cấp các giải pháp bất động sản toàn diện, chất lượng cao và hoàn hảo cho khách hàng.

Đối với cổ đông: Tăng cường lợi nhuận đầu tư bền vững cho các cổ đông.

Đối với nhân viên: Tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, xây dựng chương trình đào tạo, phát triển kỹ năng chuyên môn và dành nhiều cơ hội thăng tiến cho nhân sự. Và theo định hướng trong những năm tới, công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển nhân sự theo hướng chuyên môn hóa, phù hợp với sự phát triển chung của ngành.

Đối với cộng đồng: Giữ vững các chuẩn mực đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội.

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Tại Asian Holding, đảm bảo sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và các cổ đông là yếu tố hàng đầu trong định hướng phát triển, dựa trên hệ thống chuẩn mực gồm:

• Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm.

• Coi trọng đẳng cấp, chất lượng dịch vụ.

• Đề cao sự khác biệt và năng lực sáng tạo.

5. TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi tạo lập thương hiệu dựa trên niềm tin của khách hàng, đối tác và cổ đông.

 

6. LĨNH VỰC KINH DOANH
 

Asian Holding kinh doanh 3 lĩnh vực chính: Tư vấn, cung cấp giải pháp bất động sản;  Quản lý, định giá, đấu giá và cho thuê bất động sản; Tư vấn đầu tư và Thiết kế trang trí nội thất. Asian Holding khẳng định vị thế, năng lực, sự uy tín dựa trên nền tảng tạo lập niềm tin từ khách hàng và xây dựng đội ngũ lãnh đạo, nhân viên chuyên nghiệp, tư duy sáng tạo và không ngừng học hỏi.

7. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN
 

Được thành lập từ tháng 4/2016, Asian Holding được phát triển với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hiệu quả và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Với định hướng tiếp tục phát triển, mở rộng mạng lưới kinh doanh ra khắp các khu vực, Asian Holding ngày càng hoàn thiện bộ máy hoạt động và nhân sự cốt cáng.

Với sự phát triển nhanh, Asian Holding hiên có hệ thống 3 công ty thành viên: Asian Holding, Asian Real và Asian Funiture với đội ngũ hơn 300 nhân sự. Tại Asian Holding, nguồn nhân lực luôn được chú trọng phát triển theo định hướng chuyên nghiệp hóa. Đặc biệt, công ty luôn tạo điều kiện để nhân sự phát triển bản thân, ổn định thu nhập và nâng cao trình độ chuyên môn.

Bằng sự am hiểu thị trường, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, Asian Holding cam kết mang lại giá trị thiết thực, lợi ích lâu dài dành cho quý khách hàng, đối tác và cổ đông. Từ đó, góp phần vào xây dựng thị trường Bất động sản Việt Nam phát triển bền vững.

8. ĐỐI TÁC
 

Với phương châm lấy uy tín làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động cùng với năng lực kinh doanh tốt, Asian Holding đã nhận được sự tin tưởng, hợp tác từ các đơn vị đối tác lớn, uy tín tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ:

ASIAN HOLDING REAL ESTATE JOINT STOCK COMPANY
76-78, Street 9A, Trung Son Residental Area, Binh Hung Ward
Hotline: 0763.751616 - Ms. Tâm Ngọc

Email: ngochta@asianholding.com.vn
Website: www.asianholding.vn

Đăng ký tư vấn miễn phí


Gọi ngay : 0763.751616